Uncategorized

ชิปปิ้งเพิ่มความสดชื่นร่างกายให้ชุ่มฉ่ำด้วยเมนูจากเครื่องปั่นแบบพกพา

ชิปปิ้งเพิ่มความสดชื่นร่างกายให้ชุ่มฉ่ำด้วยเมนูจากเครื่องปั่นแบบพกพา สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งเราไม่ควรมองข้าม ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การยืดหยุ่นร่างกาย เพื่อกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อรวมไปถึงกระตุ้นการไหลเวียบนของเลือดไปยังส่วนต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและอีกสิ่งหนึ่งคือการเลือกรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ ทั้งอาหารครบ 5 หมู่นอกจากนี้แล้วยังต้องดื่มน้ำเป็นประโยชน์กับร่างกาย ทั้งน้ำเปล่าที่สะอาด เพื่อให้น้ำในร่างกายสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ หรืออาจะเลือกทานน้ำผลไม้ปั่นสำหรับคนที่กำลังสนใจลดน้ำหนักหรือกำลังเพิ่มอาหารให้กับผิวก็สามารถหาผลไม้หรือผักมาปั่น สำหรับดื่มให้เกิดสุขภาพที่ดี และเครื่องปั่นที่ดีนั่นต้องมีคุณภาพ ถูกสุขลักษณะที่ดี ไม่ส่งผลเสียต่อร่างกาย นอกจากนี้แล้วยังต้องสะดวกและสามารถพกพายังที่ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ อย่างเครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบพกพา ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใครรักสุขภาพแต่ต้องเจอปัญหากับเรื่องของเวลา ที่สำคัญยังสามารถ ชิปปิ้ง เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ไ่ม่ต้องกังวลความยุ่งยากอีกต่อไป เลือกซื้อเครื่องปั่นแบบพกพาให้ถูกใจคลิกเลยย เอาใจคนรักสุขภพไปกับเครื่องปั่นผลไม้แบบพกพา เพราะไม่ว่าเวลาไหนก็เป็นเวลาของสุขภาพได้ ด้วยการเข้าใจถึงความรักสุขภาพของคนไทยในปัจจุบันที่เริ่มหันมารักสุขภาพมากยิ่งขึ้น แต่ก็ต้องอดกังวลกับเวลาที่ต้องแข่งขันจนแทบไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ดังนั้นด้วยประสิทธิภาพของความสะดวกในการทำน้ำผลไม้ที่ไม่จำกัดว่าจะต้องทำได้แต่ในบ้านอีกต่อไป แต่สามารถทำได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงาน หรือจะไปพักผ่อนก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพราะเจ้าเครื่องปั่นมีขนาดที่พกพาสะดวก ด้วยขนาดของกระบอกน้ำที่เป็นได้ทั้งตัวปั่นและแก้ว ที่สามารถบรรจุปริมาณน้ำผลไม้ได้สูงถึง 380 มิลลิลิตร เพียงพอกับการทานอาหารประเภทผักได้ง่ายๆ 1 วัน ทำให้คุณสดชื่นรับกับวิตามินที่จะได้รับได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้แล้วตัวใบพัดยังถูกออกแบบมาให้เหมาะสมง่ายต่อการพกพาด้วยใบพัดปั่นขนาดเล็ก สามารถล้างทำความสะอาดได้สะดวก พกพาไปที่ไหนก็ง่ายแสนง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องความละเอียดในการปั่นแต่ละแก้ว เพราะสามารถปั่นด้วยอัตตราความเร็วสูงสุด 20000 ต่อนาที มีระดับในการปั่นสูงสุดถึง 4 ระดับ ทำให้มั่นใจว่าน้ำผลไม้ที่คุณดื่มไปแต่ละครั้งต้องดื่มอย่างละเอียดไม่ติดฟันอย่างแน่นอนที่สำคัญยีังสามารถทำให้คนที่คุณรักไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ทานได้สะดวก เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น อย่าช้า …

ชิปปิ้งเพิ่มความสดชื่นร่างกายให้ชุ่มฉ่ำด้วยเมนูจากเครื่องปั่นแบบพกพา Read More »

ชิปปิ้ง วางแผนเวลาชีวิตกับนาฬิกาปลุกจากจีน

ชิปปิ้งวางแผนเวลาชีวิตกับนาฬิกาปลุกจากจีน ⊗⊗⊗⊗⊗⊗⊗⊗ เลือกดูสินค้่าเพิ่มเติม CLICK >>> คงเป็นเรื่องแสนน่าเบื่อในแต่ละวันของชีวิตที่ต้องตื่นขึ้นมาวางแผนแข่งกับเวลา ที่เรียกว่า แทบไม่ทันตั้งตัว ก็จะสายอีกแล้ว ยิ่งถ้าวันไหนตื่นสาย เผลอดูเวลาผิด ชีวิตยิ่งวุ่นวายไปอีกหลายเท่า ดังนั้นการวางแผนเวลาชีวิตจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะการหานาฬิกาที่สามารถบอกเวลากำกับได้อย่างชัดเจน เพื่อง่ายต่อการดำเนินชีวิตของไม่วุ่นวายอีกต่อไป ซึ่งสินค้าที่ ชิปปิ้ง จากจีน ก็มีนาฬิกาที่พร้อมให้เลือกสั่งซื้อเข้ามาเป็นเจ้าของได้อย่างหลากหลายรูปแบบและมีออฟชั่นแปลกใหม่ให้ได้ลองอีกด้วย ชิปปิ้ง สินค้า คลิกเลยย >>>> ตลอดเวลาในการใช้ชีวิตนั้น คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้ นาฬิกาปลุกมีความจำเป็น จนแทบจะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว เพราะนอกจากจะมีหน้าที่บอกเวลา ว่าสายหรือไม่สายแล้ว นาฬิกาปลุกยังเป็นตัวบอกอีกว่าเราควรตื่นตอนไหนเวลาไหน ตามที่ได้ประมาณการไว้แล้วนั่นเอง และในการตั้งนาฬิกาปลุกนั้นย่อมเป็นข้อดีสำหรับการใช้ชีวิตให้เป็นไปตามที่ได้จัดการตัวเอง แต่ใครจะรู้ว่าสำหรับการตัั้งนาฬิกาปลุกที่ดีสุด คือการปลุกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ขณะเดียวกันในบางครั้งร่างกายของเรา เมื่อได้นอนครบ 7-8 ชั่วโมงแล้ว ร่างกายจะตื่นเองโดยอัตโนมัติ แต่ถึงอย่างนั้นนาฬิกาปลุกคงจะเป็นสิ่งจำเป็นอยู่เสมอ และจดีแค่ไหนถ้าได้นาฬิกาปลุกที่มีคุณภาพดี ได้มาตราฐาน อย่างนาฬิกาปลุกจากจีน มาเป็นเครื่องช่วยให้การใชีวิตง่ายขึ้น นำเข้าสินค้า คลิกเลยย >>>> นาฬิกาปลุกจากจีนนั้น ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กับวัยเรียน วัยทำงานโดยฉพาะ โดยการออกแบบเน้นให้เห็นถึงปรโยชน์การใช้สอยสูงสุด ทั้งรูปแบบกระทัดรัด เป็นได้ทั้งนาฬิกาและของตกแต่งบ้าน ซึ่งการออกแบบเหล่านี้ คิดเพื่อำนวยความมสะดวกกับลูกค้าคนไทยโดยเฉพาะ ที่ไม่มีเวลากับชีวิตที่แน่นอน …

ชิปปิ้ง วางแผนเวลาชีวิตกับนาฬิกาปลุกจากจีน Read More »

ชิปปิ้ง ถนอมผิวกายให้สุขภาพดี !!! ด้วยสบู่จากจีน

ชิปปิ้งถนอมผิวกายให้สุขภาพดี  !!! ด้วยสบู่จากจีน ⊗⊗⊗⊗⊗⊗⊗⊗ ถ้าจะเลือกสบู่สักก้อนเพื่อทำความสะอาดผิวกาย คงเป็นเรื่องสำคัญที่หลายๆ คนต้องเลือกอย่างพิถีพิถันที่สุด เพราะผิวกายเป็นบริเวณสำคัญที่ห่อหุ้มชั้นผิวส่วนต่าง ๆ ให้ห่างจากอันตรายต่างๆ ที่อาจเกิดข้นในชีวิตประจำวัน ทั้งป้องกันฝุ่น คราบเหงือ และมลพิษตามท้องถนนดังนั้นการชำระร่างกายให้สะอาดจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้มีสุขภาพดีทั่วร่างกาย การทำความสะอาดร่างกายควรเลือกสบู่่ที่ผลิตจากธรรมชาติ เพื่อถนอมผิวกายอให้มีสุขภาพดี และมีสารในการฆ่าเชื้อโรค อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสบู่จากประเทศจีนมีคุณลักษณะสำคัญ ที่เน้นเรื่องถนอมผิวและผลิตจากธรรมชาติ ทั้งยังขจัดคราบอย่างหมดจด จึงเป็นข้อสำคัญที่ Thaitopcargo อยากนำเสนอให้ทุกคนได้รับรู้และ ลองเลือก ชิปปิ้ง สินค้าสบู่จากจีนมาลองใช้กัน เลือกสินค้าได้เลย ที่นี้ >>>>  บริการนำเข้าสินค้าที่ดีสุด >>> การรักษาความสะอาดเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องพิถีพิถัน ทั้งวิธีการดูแลรักษาผิว ตลอดไปจนถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ในการดูแลร่างกาย ที่เป็นมิตรกับผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ยิ่งสบู่เป็นสิ่งสำคัญ เพราะนอกจากจะช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรกตามร่างกายแล้ว สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้นั่นคือสบู่ต้องบำรุงและถนอมผิวกายให้นุ่มนวล รักษาสุขภาพผิวที่เกิดการคล้ำเสียจากการตากแดดนานๆ  และเป็นธรรมชาติมากที่สุด รวมทั้งป้องกันการเหี่ยวย่นของผิว จาก 15 วิธีดูแลผิวหน้า &ผิวกาย ของเว็บไซต์ MedThai.com  ได้เผยว่าร่างกายที่ทนกับแสดงแดด ทุกวันเป็นระยะเวลานานนั้น ส่งผลให้ผิวเกิดรอยหมองคล้ำและขาดวินตามิน ดังนั้นสบู่จะเป็นตัวสำคัญที่ส่งผลให้ผิวของร่างกายมีสุขาพดียิ่งขึ้นอีกทางหนึ่ง นอกจากการทานอาหาร และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว …

ชิปปิ้ง ถนอมผิวกายให้สุขภาพดี !!! ด้วยสบู่จากจีน Read More »

ชิปปิ้งคว้าโอกาสให้อยู่หมัดกับเทรนด์ธุรกิจออนไลน์ 2019

ชิปปิ้งคว้าโอกาสให้อยู่หมัดกับเทรนด์ธุรกิจออนไลน์  2019 ⊗⊗⊗⊗⊗⊗⊗⊗ เรียกว่าเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของปี สำหรับธุรกิจออนไลน์ในตอนนี้ ถึงแม้ว่าจะอยู่ในช่วงสุดท้ายแล้วการตลาดออนไลน์ ทั้งการชิปปิ้งสินค้า การนำเข้า – ส่งออกสินค้า ก็ยังคึกคักและเปลี่ยนแปลงเสมอ ด้วยเพราะเทคโนโลยีที่เข้ามาปะปนจนแทบจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว ยิ่งทำให้การค้าเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งนี่ทำให้พ่อค้าแม่ค้า นักธุรกิจออนไลน์ต้องปรับตัวให้ทันเสมอ เพื่อตอบรับกับการเปลี่ยนแปลงของวงการธุรกิจออนไลน์ในไทย โดยเฉพาะในปี 2019 ที่จะมาถึงนี้ ยิ่งต้องพิจารณาเข้าไปให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าให้มากที่สุด ดังนั้นมาดูกันว่า ในปี 2019 นี้ เทรนด์ไหนจะแรง จะรุ่ง กับการทำตลาดออนไลน์กันบ้าง   จากผลการวิเคราะห์เว็บไซต์  The Standard เผยถึงเทรนด์สำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2019  กับวงการนำเข้าสินค้า – ส่งออกของไทย ว่ามีแนวโน้มที่วงการธุรกิจออนไลน์ในไทยเติบโตขึ้นสูง โดยเฉพาะธุรกิจประเภทขนาดเล็ก โดยเฉพาะการขายของออนไลน์ นอกจากนี้การสั่งสินค้าออนไลน์ อย่างการสั่งชิปปิ้งจากจีนก็มีปริมาณการเติบโตค่อนข้างสูง โดยสาเหตุสำคัญเกิดจากเทคโนโลยี ที่เข้ามามีบทบาทกับคนมากขึ้น ส่งผลให้อัตราการซื้อขายเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา จึงทำให้การเติบโตของวงการนำเข้า – ส่งออกสินค้า หรือธุรกิจออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างมาก นอกจากนี้ ทางเว็บไซต์สินเชื่อการลงทุนอย่าง ธนาคารออมสินได้เผยถึงเทรนด์การค้าออนไลน์ ที่จะเปลี่ยนแปลงในปี 2019 ไว้ถึง 5 เทรนด์สำคัญที่ วงการธุรกิจออนไลน์ต้องพร้อมปรับตัวให้ทัน …

ชิปปิ้งคว้าโอกาสให้อยู่หมัดกับเทรนด์ธุรกิจออนไลน์ 2019 Read More »

สั่งสินค้าจากจีน ผ่อนคลายตอนนอนกับโคมไฟดวงจันทร์

สั่งสินค้าจากจีน ผ่อนคลายด้วยโคมไฟดวงจันทร์ ทุกครั้งหลังจากการทำงานอันแสนเหนื่อยล้า หลายคนก็คงอยากหามุมสงบสักที่ คอยผ่อนคลายความเมื่อยล้าและความกังวลใจต่างๆ ให้ทุเลาลง แสงไฟสีส้มอ่อน จางไปเกือบเหลืองจากโคมไฟ ก็คงเป็นสีที่ช่วยผ่อนคลายให้ความทุกข์ต่างๆ เบาบางลงไม่ใช่น้อย ยิ่งถ้าเป็นรูปทรงกลมมนหรือแปลกตา คงเบนความสนใจให้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อโคมไฟมาประดับห้องสักชิ้น ยิ่งตอนนี้การสั่งสินค้าจากจีน คงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป จึงไม่แปลกถ้าจะหาความสุข โดยการสั่งสินค้าจากจีนอย่างโคมไฟรูปทรงแปลกตาที่จะทำให้ความเครียดบรรเทาลง     ด้วยลักษณะการออกแบบที่ไม่ซ้ำใครพร้อมกับไฟสีโทนอุ่น ด้วยกำลังสว่างเพียง 5 วัตต์ หมดห่วงเรื่องกินค่าไฟ  ยิ่งทำให้รู้สึกสบายตา ไปกับการผ่อนคลายความเมื่อยล้า และบ่งบอกถึงความเป็นส่วนตัว ที่สอดคล้องกับทริคการหาโคมไฟมาประดับห้องนอน ให้เกิดบรรยาการที่เงียบสงบ กระตุ้นให้เกิดความอบอุ่น นอนหลับสบาย ถนอมสายตา จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการสั่งซื้อสินค้าจากจีน สำหรับโคมไฟประเภทนี้ หาได้ตามเว็บไซต์ต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ – โคมไฟดวงจันทร์ – ขณะที่การออกแบบที่ไม่เหมือนที่ไหนเสมือนการจำลองดวงจันทร์ทั้งดวงมาอยู่ในห้องนอน ซึ่งการรออกแบบในลักษณะนี้ สร้างความแปลกตา น่าประทับใจไม่ใช่น้อย ที่สำคัญขนาดก็มีความกระทัดรัด มีเส้นผ้าศูนกลางเพียง 8 -15 ซม. จึงเหมาะสำหรับการติดตั้งในส่วนต่างๆของห้องนอน ไม่ว่าจะตั้งโต๊ะก็ได้ ตั้งพื้นก็สวยงามอีกแบบ หรือบางคนอาจจะนำโคมไปวางในบนโต๊ะอ่านหนังสือ ก็ไม่แปลก ดูสบายตาอีกแบบ ที่สำคัญโคมไฟดวงจันทร์ยังสามารถยกเคลื่อนย้ายแบบไร้สายได้ด้วย ซึ่งข้อสำคัญสำหรับการติดตั้งโคมไฟควรวางเฉพาะจุด …

สั่งสินค้าจากจีน ผ่อนคลายตอนนอนกับโคมไฟดวงจันทร์ Read More »

สั่งสินค้าจากจีน หมดห่วงเรื่องความปลอดภัยกับกล้องวงจรปิดจีน

สั่งสินค้าจากจีน หมดห่วงเรื่องความปลอดภัยกับกล้องวงจรปิดจีน เรียกว่าในบ้านเราทุกวันนี้ไม่ว่าจะเดินทางไปทางไหน จะไปใกล้หรือไกล จะใช้เวลาน้อยหรือนาน ปัญหาส่วนใหญ่ที่หนักใจ สุดก็คือความปลอดภัยของบ้านนั่นเอง เพราะเวลาไม่กี่สี้ยววินาทีก็สามารถเกิดการโจรกรรมเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ จะดีแค่ถ้าได้การสั่งสินค้าจากจีน โดยฉพาะกล้องวงจรปิดที่มีการออกแบบด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยมาตรวจดู เป็นหูเป็นตาของคนรักบ้านได้ ปัจจุบันเทคโนโลยีด้านกล้องวงจรปิดของจีนนั้นเรียกว่าล้ำสมัย ติดอันดับต้น ๆของโลก และระบบรักษาความปลอดภัยของจีนนั้นถือเป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี ไม่ว่าจะเห็นตามหน้าข่าวต่าง ๆ ที่ถึงกับบอกว่ากล้องวงจรปิดจีนนั้นมีความละเอียดชนิดที่ว่าสามารถระบุตัวบุคคลได้ชัดเจน แถมยังมีราคายที่คุ้มค่า ซึ่งเป็นทางเลือกหนึ่งที่เหล่าพ่อบ้านแม่บ้านต้องหยิบมาเป็นตัวเลือกในการสั่งสินค้าจากจีน เพื่อนำมาใช้งานเลยทีเดียว มาดูกันว่าทำไมต้องสั้งกล้องวงจรปิดสัญชาติจีนมาใช้กันเลยจ้าา   1.ดีไซส์ขนาดที่เล็กกระทัดรัดประหยัดพื้นที่ ตอนนี้สำหรับกระแสความต้องการรูปแบบกล้องวงจรปิดสวนทางกับโทรศัพท์โดยสิ้นเชิง ขณะที่โทรศัพท์ต้องการขนาดใหญ่ๆ แต่กล้องวงจรปิดกลับต้องการขนาดเล็กๆ กระทัดรัดได้ยิ่งดี เรียกว่าหลบโจรได้ยิ่งต้องการสูงมาก ซึ่งในตอนนี้กล้องวงจรปิดจากจีนหลายยี่ห้อต่างมุ่งผลิตตัวใหม่ล่าสุดออกมาให้มีขนาดเล็ก ติดต้องใช้พ้นที่น้อย ตอบโจทย์บ้านหรือหอพัก แต่สามารถจับตาได้รอบตัวบ้าน ครอบคลุมอยุ่ทุกมุมเลยก็ว่าได้ ยิ่งถ้าได้บริษัทขนส่งที่ได้รับมาตราฐานด้านความปลอดภัยรับรองว่าการสั่งสินค้าจากจีน ต้องได้มาตราฐานครบถ้วนอย่างแน่นอน คลิก 2.เทคโนโลยีจับตาทุกฝีก้าว ต้องยอมรับเลยว่าในตอนนี้เทคโนโลยีของระบบกล้องวงจารปิดของจีนทุกประเภทนั้นได้รับมาตราฐานและเป็นที่จับตามมองอย่างมาก อย่างเช่นกล้อง CCTV ที่มีความละเอียดถึงขั้นสามารถจดจำลักษณะใบหน้าของคนได้อย่างยอดเยี่ยม ขณะที่กล้องวงจรปิดตามบ้านก็มีความคมชัดละเอียดสูง เรียกว่าความคมชัดไม่ต่างจากกล้องโทรศัพท์หรือกล้องDSLR เลย ดังนั้นไม่ต้องพูดถึงว่าคุณจะอยู่บ้าน หรืออกไปข้างนอกก็สามารถจับตาความเคลื่อนไหวของคนที่เข้ามาไนบ้านได้อย่างชัดเจนอย่างแน่นอน 3. สุดล้ำกับการเชื่อมต่อผ่านโทรศัพท์มือถือ   นอกจากความคมชัดขั้นสูงแล้ว สินค้าจากจีนอย่างกล้องวงจรปิด ยังมีความล้ำสมัยที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็อุ่นใจเหมือนอยู่บ้าน ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อต่อไร้สาย …

สั่งสินค้าจากจีน หมดห่วงเรื่องความปลอดภัยกับกล้องวงจรปิดจีน Read More »

สั่งสินค้าจากจีนกับ 4 เทรนด์กระเป๋าสุดฮิต

สั่งสินค้าจากจีนกับ 4 เทรนด์กระเป๋าสุดฮิต สวัสดีจ้าสาวๆ เดี๋ยวนี้จะไปทางไหนก็ต้องพกของใช้ต่างๆ มากมามาย ไม่ว่าจะเป็นสาวน้อย สาวใหญ่หรือวัยไหนๆ ก็ต้องมีของใช้ กระจุกกระจิกมากมาย ดังนั้นกระเป๋าก็มีความจำเป็นอย่างมาก สำหรับการเดินทางสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะไปตลาด เดินห้างหรือแม้กระทั้งออกไปทำธุระสำคัญประจำวัน สาวๆ หลายคนก็คงสับสนกับการเลือกหากระเป๋าที่ถูกใจสักใบหนึ่งเป็นเพื่อนเดินทางไปยังที่ต่างๆ ดังนั้นการเลือกสั่งสินค้าจากจีน จึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่สาวๆ สามารถเลือกกระเป๋าที่ถูกใจ เพราะการสั่งสินค้าจากจีนทั้งสะดวกสบายยิ่งง่ายต่อการเลือกซื้อด้วย เพราะในตอนนี้เทรนด์การเลือกกระเป๋า ที่ถือด้วยความมั่นใจพร้อมกับเสื้อผ้าที่สวมใส่อย่างมั่นใจ กำลังมาแรงเลยทีเดียว วันนี้มาดูว่าในยุคนี้ทรงแบบไหน กระเป๋าแบบใดกำลังฮิตกระเป๋าและเป็นเทรนส่งท้ายปี 2018 กันบ้างจ้าา 1 .กระเป๋าทรงคลาสสิค เริ่มต้นด้วยกระเป๋ารุปทรงคลาสสิค ให้โก้หรูไม่ตกยุคตกเทรนด์ แถมยังสามารถใส่ของใช้ได้มากมายสะดวกมากๆ ใช้ได้กับทุกสถานการณ์ ยิ่งถ้าได้ใช้ไปเดินช็อปปิ้งหรือไปทำธุระหรืออกงานทางการก็ได้ รับรองว่าต้องเป็นจุดเด่นภายในงาน เอาง่ายๆว่า สาวๆ วัยไหนลุคไหนก็ใช้ได้แน่นอน 2.กระเป๋าแบบสายโซ่ กระเป๋าแบบสายโซ่ เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้สำหรับกระเป๋าแนวสายห่วงโซ่ ที่สาวๆ คนไหนใส่แล้วก็ดูดีเป็นที่สุดทั้งรูปทรงที่กระทัดรัด ความโก้เก๋ของสายที่เป็นโลหะมันวาว เรียกจุดนำสายตาของผู้คนได้เลยเยอะทีเดียว ไม่พอเท่านั้นยังด้วยรูปทรงกระเป๋าที่กระทัดรัด ไปไหนก็สะดวกอีกด้วย ยิ่งในตอนนี้การชิปปิ้งจีนยิ่งกำลังเป็นที่นิยมกับกระเป๋าชนิดนี้ ซึ่งสามารถเลือกซื้อและบริการจัดส่งได้เพียงดูได้ที่นี่ เท่านั้น 3 .กระเป๋าทรงขนมจีบ กระเป๋าใบนี้เรียกว่าสาวๆ วัยรุ่นคงชอบและหลงใหลเป็นพิเศษ ไม่แค่เท่านั้นด้วยความกระทัดรัดแต่กลับใส่ของได้อย่างจุใจ เรียกได้ว่าคุ้มค่า …

สั่งสินค้าจากจีนกับ 4 เทรนด์กระเป๋าสุดฮิต Read More »

อยากจะนำเข้าสินค้าจากจีน!! แต่ไม่รู้ Shipping คืออะไร ทำไมต้อง Shipping ???

อยากจะนำเข้าสินค้าจากจีน!! แต่ไม่รู้ Shipping คืออะไร ทำไมต้อง Shipping ??? ⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕ ทุกวันนี้มีบริษัทชิปปิ้งใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะชิปปิ้งจีน หลายๆ คนกำลังศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการนำเข้าสินค้าจากจีนหรือว่าพรีออเดอร์จากจีนนั้นคงเห็นคำว่า Shipping ผ่านหูผ่านตากันมาบ้างแล้วใช่ไหมคะ บางคนคงจะสงสัยว่า Shipping คืออะไร วันนี้ Thaitopcargo จะพาไปทำความรู้จักกับคำว่า Shipping กันค่ะ ^^ Shipping  คือ ตัวแทนผู้ส่งออกและนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ โดยเกี่ยวข้องกับสองหน่วยงาน คือกรมศุลกากร ในการเสียภาษีและดำเนินการตามพิธีศุลกากร ส่วนที่สองเกี่ยวข้องกับการท่าเรือ โดยตรงคือกระบวนการที่ไปปล่อยของออกจากท่าเรือ ทำไมต้อง Shipping ? โดยหน้าที่ของชิปปิ้งนั้นจะทำหน้าที่เคลียร์สินค้าจากท่าเรือและมาดำเนินการเสียภาษีให้กับคุณ และยังนำสินค้ามาส่งให้ถึงที่หน้าบ้านคุณโดยปลอดภัย โดยชิปปิ้งส่วนใหญ่จะมีบริการขนส่งสินค้า ทั้งทางรถยนต์และทางทะเล โดยส่วนใหญ่หากเป็นกรณีนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ ชิปปิ้งทั่วไปจะนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน เนื่องจากสินค้าส่วนมากที่นำมาขายต่อในประเทศไทยนั้นจะผลิตจากประเทศจีนเป็นซะส่วนใหญ่ การเลือกใช้บริการ Shipping นั้นจะช่วยให้การนำเข้าสินค้าจีนหรือว่าพรีออเดอร์จากจีนนั้นไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เพราะ Shipping จะจัดการส่งสินค้าให้เราเองทั้งหมด หากใครกำลังลังเลเกี่ยวกับการนำเข้าสินค้าหล่ะก็ Thaitopcargo ก็เป็นตัวแทนนำเข้าขนส่งสินค้าจีน ที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำเป็นจำนวนมาก ทำให้การนำเข้าสินค้าของท่านเป็นไปอย่างราบรื่นเลยค่ะ ^^